-‘๑’- Cộng Đồng Diễn Đàn Giải Trí Club1Bee -‘๑’-
Forum này coi như đã bị Del Cười Mỉm
Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Or Http://Club1Bee.Come.Vn
- Đã chuyển thành Forum - Http://Big1Bee.forumotion.com
- Hãy qua đó đăng kí thành viên và xin làm các chức cao Cười Nhăng Hàm
Cám ơn các bạn đã ủng hộ Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Cười Mỉm

Một số câu hỏi thường gặp về Đậu Đậu siêu cấp

Go down

Một số câu hỏi thường gặp về Đậu Đậu siêu cấp

Bài gửi by dnnight on Mon Nov 21, 2011 1:02 am

1. Đậu Đậu siêu cấp là gì?
Đậu Đậu siêu cấp là danh hiệu đặc biệt dành cho các thành viên sử dụng Đậu Đậu siêu cấp trong Vương quốc Chuột Chũi. Khi sở hữu Đậu Đậu siêu cấp, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt so với các thành viên khác.
2. Làm sao để có được Đậu Đậu siêu cấp?
Để có được Đậu Đậu siêu cấp, các bạn cần phải đăng ký trên website [URL="http://vip.moly.zing.vn/"]http://vip.moly.zing.vn[/URL]. Sau khi đăng ký thành công, các bạn có thể đăng nhập vào Vương quốc Chuột Chũi và hưởng các quyền lợi đặc biệt dành cho Đậu Đậu siêu cấp.
3. Mức phí khi đăng ký Đậu Đậu siêu cấp là bao nhiêu?
Để đăng ký Đậu Đậu siêu cấp, các bạn sẽ tốn một khoản phí là 200 Zing Xu/tháng.
4. Đậu Đậu siêu cấp có bao nhiêu cấp độ?
Đậu Đậu siêu cấp trong Vương quốc Chuột Chũi được chia thành 6 cấp độ khác nhau theo thứ tự từ 1 đến 6. Tương ứng với mỗi cấp độ, Đậu Đậu siêu cấp sẽ có sức mạnh tương ứng và sức mạnh của các cấp độ này là không giống nhau.
5. Quyền lợi tương ứng của mỗi cấp Đậu Đậu siêu cấp là gì?
Khi sở hữu Đậu Đậu siêu cấp, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt như: được nhận lương mỗi tuần, được sở hữu thời trang độc quyền, sở hữu đạo cụ vườn nhà độc quyền, có 200 bạn bè, được vượt màn ẩn, tham gia party Đậu Đậu siêu cấp, ... Thông tin chi tiết về quyền lợi của Đậu Đậu siêu cấp, các bạn có thể xem thêm [URL="http://vip.moly.zing.vn/dau-dau-sieu-cap/bi-mat-dau-dau-sieu-cap.html"]tại đây[/URL].
6. Điểm Đậu Đậu siêu cấp dùng để làm gì?
Điểm Đậu Đậu siêu cấp là một hệ thống tính điểm đặc biệt để tăng cấp độ cho Đậu Đậu siêu cấp. Chỉ cần trở thành Đậu Đậu siêu cấp, điểm Đậu Đậu siêu cấp sẽ tăng thêm 5 điểm mỗi ngày. Số điểm này sẽ được tích lũy và cộng dồn theo từng ngày.
Nếu Đậu Đậu siêu cấp của bạn hết hạn, điểm Đậu Đậu siêu cấp của bạn sẽ bị giảm 5 điểm mỗi ngày. Chỉ cần các bạn đăng ký lại, điểm Đậu Đậu siêu cấp cũng sẽ được tích lũy trở lại.
7. Đậu Đậu siêu cấp có những đạo cụ đặc biệt gì?
Đậu Đậu siêu cấp có thể dùng năng lực thần kỳ của mình để tìm kiếm các đạo cụ đặc biệt về cho Chuột Chũi. Lúc Đậu Đậu siêu cấp phát ra ánh sáng màu vàng chính là lúc nó đã phát hiện ra đạo cụ thần kỳ đấy.
Đậu Đậu siêu cấp có thể tìm được rất nhiều đạo cụ thần kỳ như: tủ áo ma thuật, ván trượt màu xanh, cân đẩu vân, áo tàng hình, khiên siêu cấp, ... Thông tin chi tiết về các đạo cụ thần kỳ này, các bạn xem thêm [URL="http://vip.moly.zing.vn/dau-dau-sieu-cap/dao-cu-dac-biet.html"]tại đây[/URL]nhé.
8. Đăng ký Đậu Đậu siêu cấp trong thời gian dài có được khuyến mãi gì không?
Nếu bạn đăng ký Đậu Đậu siêu cấp trong nhiều tháng cùng lúc sẽ được nhận thêm nhiều điểm Đậu Đậu siêu cấp.

  • Đăng ký 3 tháng, tặng 20 điểm Đậu Đậu siêu cấp
  • Đăng ký 6 tháng, tặng 50 điểm Đậu Đậu siêu cấp
  • Đăng ký 12 tháng, tặng 120 điểm Đậu Đậu siêu cấp
9. Hiện tại, có những cách thức nào để nạp Zing Xu vào tài khoản để đăng ký Đậu Đậu siêu cấp?
Để nạp ZingXu, bạn có thể chọn một trong những phương thức sau: ATM - Internet Banking, nạp thẻ ZingXu, SMS Banking, ví MoMo và eSale. Thông tin chi tiết về hướng dẫn cách nạp Zing Xu vào tài khoản, các bạn có thể xem [URL="http://moly.zing.vn/huong-dan-trang-chu/huong-dan-nap-the.html"]tại đây[/URL].
10. Tôi đã đăng ký thành công Đậu Đậu siêu cấp nhưng trong Vương quốc Chuột Chũi vẫn chưa nhận được?
Thường thì sau khi đăng ký Đậu Đậu siêu cấp thành công, các bạn sẽ nhận được ngay sau khi đăng nhập vào Vương quốc Chuột Chũi. Nếu do đường truyền mạng có vấn đề, các bạn vui lòng thoát ra rồi đăng nhập lại nhé.

dnnight
New Member
New Member

Tổng số bài gửi : 127
Points : 13881
Join date : 25/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết