-‘๑’- Cộng Đồng Diễn Đàn Giải Trí Club1Bee -‘๑’-
Forum này coi như đã bị Del Cười Mỉm
Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Or Http://Club1Bee.Come.Vn
- Đã chuyển thành Forum - Http://Big1Bee.forumotion.com
- Hãy qua đó đăng kí thành viên và xin làm các chức cao Cười Nhăng Hàm
Cám ơn các bạn đã ủng hộ Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Cười Mỉm

Giới thiệu phiên bản 1 của Vương Quốc Chuột Chũi

Go down

Giới thiệu phiên bản 1 của Vương Quốc Chuột Chũi

Bài gửi by dnnight on Sun Nov 20, 2011 11:50 pm

Hướng dẫn người chơi mới

Lúc mới tham gia vào Vương quốc Chuột Chũi, các thành viên mới sẽ nhận được thư mời của công chúa MiMi tới vườn hoa Ánh Nắng. Tại đây, các bạn cần phải nhấp chuột vào người của MiMi để nói chuyện nha.
Lúc này MiMi sẽ hướng dẫn cho các bạn các chức năng cơ bản của Vương Quốc Chuột Chũi như: vườn nhà, thời báo chuột chũi, sổ sự kiện, mua hàng, … Nếu như các bạn có vấn đề gì không hiểu thì hãy quay lại vườn hoa Ánh Nắng để gặp MiMi nhé.

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong Vương Quốc Chuột Chũi được chia thành ba loại chính là nhiệm vụ vương quốc, nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ trưởng thành. Các bạn có thể nhấp chuột vào Sổ sự kiện ở góc phải màn hình sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ.
Khi hoàn thành các nhiệm vụ này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời, các bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về Vương Quốc Chuột Chũi thân yêu của chúng ta. Không những thế, trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều công dân đáng kính của vương quốc như: thầy hiệu trưởng Bodhi, chị YoYo, Mason, công chúa MiMi, …

Hội thao Đậu Đậu

Một trong những sự kiện trọng đại nhất của Vương quốc Chuột Chũi trong thời gian này chính là là sự kiện “Thi đấu Đậu Đậu” sắp khai mạc. Các bạn Đậu sẽ thi đấu ba môn thể thao là marathon, nhảy cao và bơi lội. Sức mạnh và tài năng của Đậu Đậu sẽ được thể hiện tại đại hội thể thao lần này. Vì thế hãy dẫn Đậu Đậu đến Học viện Đậu Đậu để đăng ký tham gia thi đấu nhé.

Tham gia các hoạt động nhận thưởng

Tại một góc nhỏ của vương quốc, kiến trúc sư Tommy đang xây dựng những công trình kiến trúc mới cho vương quốc Chuột Chũi. Anh ấy đã thiết kế từ rất lâu và đã bắt đầu khởi công xây dựng Sở Kiến Trúc. Các bạn Chuột Chũi yêu thích nghề xây dựng có thể đến Tháp Ninh Hương gặp bạn Bé Trai để đăng ký hỗ trợ cho Tommy nhé. Hoàn thành công việc này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều Đậu đấy.
Ngoài ra, các bạn còn có thể đến trang trại Mặt Trời giúp chị YoYo hoàn thành một số công việc trong trại. Hoàn thành các công việc này các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đấy. Chỉ cần các bạn chăm chỉ làm việc và giúp đỡ mọi người trong vương quốc, các bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn.
Công chúa MiMi tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành riêng cho các công dân Chuột Chũi của vương quốc. Các bạn hãy thường xuyên mở Thời báo Chuột Chũi và Sổ sự kiện để tham gia các sự kiện hấp dẫn này nhé. Hoàn thành các nhiệm vụ này, các bạn sẽ có thêm rất nhiều phần thưởng đấy.

dnnight
New Member
New Member

Tổng số bài gửi : 127
Points : 13881
Join date : 25/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết