-‘๑’- Cộng Đồng Diễn Đàn Giải Trí Club1Bee -‘๑’-
Forum này coi như đã bị Del Cười Mỉm
Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Or Http://Club1Bee.Come.Vn
- Đã chuyển thành Forum - Http://Big1Bee.forumotion.com
- Hãy qua đó đăng kí thành viên và xin làm các chức cao Cười Nhăng Hàm
Cám ơn các bạn đã ủng hộ Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Cười Mỉm

Đâu đậu siêu cấp xuất hiện trong Vương Quốc Chuột Chũi

Go down

Đâu đậu siêu cấp xuất hiện trong Vương Quốc Chuột Chũi

Bài gửi by dnnight on Fri Nov 18, 2011 3:56 am

Vào ngày 10/11/2011 vừa qua, NPH VNG đã chính thức cập nhật Đâu đậu siêu cấp vào game Vương Quốc Chuột Chũi. Theo đó, khi sở hữu Đậu đậu siêu cấp người chơi sẽ có năng lực thần kỳ và dễ đi vào nhiều khu vực còn bí mật của Vương Quốc Chuột Chũi.
Trong Vương quốc Chuột chũi, Đậu Đậu là người bạn nhỏ đồng hành tốt bụng của chú chuột chũi Moly. Khi được Moly chăm sóc chu đáo, Đậu Đậu sẽ trở thành một người bạn tốt nhất và giúp Moly hoàn thành nhiều công việc khác nhau. Và nếu Đậu Đậu đã thành “siêu cấp” thì sẽ sở hữu được các quyền lợi đặc biệt và tham gia được nhiều hoạt động hơn.
Nhìn chung Đậu đậu siêu cấp trong Vương quốc Chuột chũi có thể hiểu đơn giản như một thành viên VIP vậy. Đậu Đậu siêu cấp có những khả năng rất đặc biệt và có thể tìm ra đạo cụ thần kỳ, giúp Moly kiếm ra nhiều Đậu hơn cũng như giúp Moly rất nhiều việc trong quá trình sinh sống tại Vương quốc.
Trong game Đậu đậu siêu cấp được chia thành 6 cấp độ khác nhau theo thứ tự từ 1 đến 6. Tương ứng với mỗi cấp độ, Đậu Đậu siêu cấp sẽ có sức mạnh đặc thù riêng. Khi sở hữu Đậu Đậu siêu cấp, người chơi sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt như: được nhận ‘lương’ mỗi tuần, được sở hữu những bộ thời trang độc quyền, sở hữu đạo cụ vườn nhà độc quyền, có 200 bạn bè, tham gia party Đậu Đậu siêu cấp…
Ngoài ra Đậu đậu siêu cấp có thể dùng năng lực thần kỳ của mình để tìm kiếm các đạo cụ đặc biệt về cho Chuột Chũi. Lúc Đậu Đậu siêu cấp phát ra ánh sáng màu vàng chính là lúc nó đã phát hiện ra đạo cụ thần kỳ. Một số đạo cụ thần kỳ rất hữu ích mà Đâu Đâu có thể tìm thấy như: tủ áo ma thuật, ván trượt màu xanh, cân đẩu vân, áo tàng hình, khiên siêu cấp…
Để có được Đậu Đậu siêu cấp, người chơi chỉ cần đăng ký trên website [URL="http://vip.moly.zing.vn/"]http://vip.moly.zing.vn[/URL]. Sau khi đăng ký thành công, người chơi có thể đăng nhập vào Vương quốc Chuột Chũi và hưởng các quyền lợi đặc biệt dành cho Đậu Đậu siêu cấp.

dnnight
New Member
New Member

Tổng số bài gửi : 127
Points : 13881
Join date : 25/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết