-‘๑’- Cộng Đồng Diễn Đàn Giải Trí Club1Bee -‘๑’-
Forum này coi như đã bị Del Cười Mỉm
Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Or Http://Club1Bee.Come.Vn
- Đã chuyển thành Forum - Http://Big1Bee.forumotion.com
- Hãy qua đó đăng kí thành viên và xin làm các chức cao Cười Nhăng Hàm
Cám ơn các bạn đã ủng hộ Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Cười Mỉm

Chơi “Chuyển hàng” nhận kinh nghiệm “khủng”

Go down

Chơi “Chuyển hàng” nhận kinh nghiệm “khủng”

Bài gửi by dnnight on Mon Dec 12, 2011 5:32 am

Trong một lần tình cờ ghé qua nông trại Mặt Trời, Chuột Chũi Moly đã phát hiện tại Lều Cỏ có một trò chơi cực kỳ hấp dẫn mang tên "Chuyển hàng". Không những thế, phần thưởng của trò chơi này còn rất cao, đủ sức giúp các bạn tăng cấp một cách nhanh chóng.
Để tham gia trò chơi “Chuyển hàng”, các bạn cần di chuyển đến nông trại Mặt Trời, sau đó di chuyển vào Lều Cỏ. Trong Lều Cỏ, các bạn nhấp chuột vào bảng thông báo “Chuyển hàng”.
Trong quá trình tham gia chuyển hàng, các bạn dùng chuột để di chuyển và lấy thức ăn gia súc từ trong thùng xe tải. Sau khi lấy đuợc bao tải thức ăn gia súc thì các bạn di chuyển đến bàn để thức ăn và nhấp chuột trái để bỏ bao thức ăn xuống.
Trong quá trình vận chuyển, các bạn cần lưu ý tránh những thùng gỗ, gậy và vịt đánh vào sẽ bị mất lượt chơi. Và một điều quan trọng nữa là mỗi Chuột Chũi chỉ được vận chuyển tối đa 5 bao thức ăn gia súc. Nếu vượt quá con số đó, các bạn sẽ không thể di chuyển được nữa.
Có lúc Đậu Đậu không cẩn thận sẽ bị văng ra khỏi xe, nếu bạn đỡ được Đậu Đậu, nó sẽ tặng bạn một lượt chơi xem như đền ơn đấy. Chính vì vậy, các bạn cần lưu ý đỡ Đậu Đậu để lấy lượt chơi khi tham gia chuyển hàng nhé.
Một điều cuối cùng mà MiMi muốn bật mí với các bạn là trò chơi “Chuyển hàng” có tất cả 5 màn chơi. Nếu các bạn vượt qua 5 màn chơi sẽ nhận được tới 80 điểm kinh nghiệm cơ đấy! Đây thực sự là một con số rất lớn nếu so sánh với các trò chơi khác mà các bạn chơi trong cùng một khoảng thời gian đấy.

dnnight
New Member
New Member

Tổng số bài gửi : 127
Points : 13881
Join date : 25/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết