-‘๑’- Cộng Đồng Diễn Đàn Giải Trí Club1Bee -‘๑’-
Forum này coi như đã bị Del Cười Mỉm
Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Or Http://Club1Bee.Come.Vn
- Đã chuyển thành Forum - Http://Big1Bee.forumotion.com
- Hãy qua đó đăng kí thành viên và xin làm các chức cao Cười Nhăng Hàm
Cám ơn các bạn đã ủng hộ Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Cười Mỉm

Giới thiệu nội dung phiên bản 2 của Vương Quốc Chuột Chũi

Go down

Giới thiệu nội dung phiên bản 2 của Vương Quốc Chuột Chũi

Bài gửi by dnnight on Mon Dec 12, 2011 5:03 am

Và để các bạn hiểu rõ hơn về nội dung phiên bản 2, MiMi xin được tổng hợp các nội dung mới trong phiên bản 2 của Vương Quốc Chuột Chũi như sau:
Nhiệm vụ mới

Trong bản cập nhật lần này, các công dân của Vương Quốc Chuột Chũi sẽ tiếp tục được trải nghiệm và khám phá 3 nhiệm vụ vương quốc mới bao gồm: Thi đấu hội thao Đậu Đậu, Trò chơi nói thật của Heo con siêu cấp và Gọi Lười Biếng thức dậy.

Nghề nghiệp mới

Hệ thống nghề nghiệp của CLB Chuột Chũi siêu cấp (SMC) được bổ sung thêm nghề nghiệp mới là Lính cứu hỏa. Để trở thành một người Lính cứu hỏa dũng cảm của Vương Quốc Chuột Chũi các bạn hãy đến Sở cứu hỏa nói chuyện với Kuro nhé. Sau khi trở thành Lính cứu hỏa, các bạn có thể nhận những nhiệm vụ hàng ngày dành riêng cho Lính cứu hỏa đấy.

Hạt giống mới và đạo cụ trang trí mới

Trong phiên bản số 2, Vương Quốc Chuột Chũi sẽ cập nhật một số hạt giống trong Nông trại Vui Vẻ. Chỉ có các thành viên sở hữu Đậu Đậu siêu cấp mới có thể mua các loại hạt giống mới thôi nhé.
Ngoài ra, Cửa hàng Chuột Chũi tại Phố Sôi Động cũng cập nhật thêm một số đạo cụ trang trí mới. Tất cả các công dân của Vương Quốc Chuột Chũi đều có thể mua và sử dụng những vật phẩm mới này.

Quà tặng mới dành cho Đậu Đậu siêu cấp

Các bạn đang sở hữu Đậu Đậu siêu cấp sẽ nhận được “Túi quà Đậu Đậu siêu cấp” và “Túi quà cấp sao Đậu Đậu siêu cấp” hàng tuần đấy. Để nhận những quà tặng này, các bạn đến gặp Vạn Sự Thông tại vườn hoa Ánh Năng nhé.

Ngoài các nội dung chính đã được MiMi nêu ở phía trên, trong bản cập nhật lần này Vương Quốc Chuột Chũi còn có một số bổ sung về hiệu ứng tại các bản đồ và cập nhật lại một số thông báo trên toàn vương quốc.

dnnight
New Member
New Member

Tổng số bài gửi : 127
Points : 13756
Join date : 25/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết