-‘๑’- Cộng Đồng Diễn Đàn Giải Trí Club1Bee -‘๑’-
Forum này coi như đã bị Del Cười Mỉm
Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Or Http://Club1Bee.Come.Vn
- Đã chuyển thành Forum - Http://Big1Bee.forumotion.com
- Hãy qua đó đăng kí thành viên và xin làm các chức cao Cười Nhăng Hàm
Cám ơn các bạn đã ủng hộ Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Cười Mỉm

Tài sản và điều lệ công dân trong Vương Quốc Chuột Chũi

Go down

Tài sản và điều lệ công dân trong Vương Quốc Chuột Chũi

Bài gửi by dnnight on Mon Nov 21, 2011 12:47 am

Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập vào Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn sẽ nhận được các tài sản sau. Các bạn nhớ bảo quản kỹ tài sản của mình nhé.

I. Tài sản công dân:

1. Đậu:Đậu là đơn vị tiền tệ duy nhất trong
Vương Quốc Chuột Chũi
, các bạn có thể dùng Đậu để mua quần áo, vật phẩm và các đồ gia dụng trong vương quốc. Khi các bạn trở thành công dân của vương quốc, các bạn sẽ được tặng 2.000 Đậu. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham gia vào các trò chơi nhỏ, tham gia vào các hoạt động của vương quốc hay làm nhiệm vụ để kiếm thêm nhiều Đậu hơn nữa. Nếu các bạn có nhiều Đậu, hãy gửi chúng vào Ngân hàng để lấy lãi nhé.

2. Vườn nhà mơ ướcMỗi thành viên của Vương quốc đều có một ngôi nhà ảo, tại đây các bạn có thể mua thêm các đồ vật để trang hoàng ngôi nhà theo sở thích của các bạn. Các vật dụng trang trí vườn nhà sẽ được cập nhật một tháng một lần. Các bạn sẽ nhận được các thông tin mới thông qua quyển sách “Chuột Chũi tài năng” ngay trong ngôi nhà của mình đấy.

3. Trang trại dễ thươngTrang trại Chuột Chũi là nơi nuôi dưỡng các động vật nhỏ như: vịt con, heo hồng, cá chép, … Tại đây, các bạn có thể cho chúng ăn, uống nước. Sau khi các động vật này lớn lên, các bạn còn có thể bán chúng cho người chăn nuôi Yoyo của trang trại Mặt Trời để lấy Đậu nữa đấy. Các bạn có thể mua thêm các động vật mới trong cuốn sổ tay “Trang trại Chuột Chũi”.

II. Điều lệ công dân :

Là một công dân của
Vương quốc Chuột Chũi
các bạn cần phải ghi nhớ kỹ các điều lệ sau:

[INDENT]Quote:- Phải biết tôn trọng người khác và không được bắt nạt bạn bè yếu. Mọi hành động vi phạm điều lệ này sẽ bị xử phạt và bị tước quyền sinh sống tại Vương Quốc Chuột Chũi.

- Không được chia sẻ thông tin cá nhân với người khác và không thể lấy trộm thông tin cá nhân của các Chuột Chũi khác.

- Không được thực hiện các hành động làm tổn hại tới Vương Quốc Chuột Chũi. Các hành động vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

- Không được sử dụng các phần mềm thứ ba khi tham gia vào Vương Quốc Chuột Chũi. Thành viên nào sử dụng sẽ bị tước quyền tham gia vào Vương Quốc Chuột Chũi.

- Đậu Đậu siêu cấp là người bảo hộ của Vương Quốc Chuột Chũi. Tích cực giúp đỡ người chơi khác là sứ mệnh vinh quang nhất của các bạn.[/INDENT]

dnnight
New Member
New Member

Tổng số bài gửi : 127
Points : 13881
Join date : 25/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết