-‘๑’- Cộng Đồng Diễn Đàn Giải Trí Club1Bee -‘๑’-
Forum này coi như đã bị Del Cười Mỉm
Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Or Http://Club1Bee.Come.Vn
- Đã chuyển thành Forum - Http://Big1Bee.forumotion.com
- Hãy qua đó đăng kí thành viên và xin làm các chức cao Cười Nhăng Hàm
Cám ơn các bạn đã ủng hộ Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Cười Mỉm

Chăm sóc cây trong Vuơng Quốc Chuột Chũi

Go down

Chăm sóc cây trong Vuơng Quốc Chuột Chũi

Bài gửi by dnnight on Mon Nov 21, 2011 12:42 am

Lúc mới tham gia vào Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn đã được Mason hướng dẫn chi tiết cách trồng cây rồi, phải không nào? Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn chưa hiểu rõ cách chăm sóc cây trồng trong vườn nhà.

Chính vì vậy, xin giới thiệu đến các bạn một số cách chăm sóc cây trồng trong vườn nhà. Bạn nào chưa nắm rõ thì chú ý tham khảo nhé.

Tưới nước

Khi di chuột vào cây trồng hoặc hạt giống mà thấy biểu tượng “Tưới nước” sáng lên thì có nghĩa là cây trồng hoặc hạt giống của bạn đang thiếu nước đấy. Lúc này hãy bấm vào nút “Tưới nước” để chăm sóc cho cây trồng nhanh lớn nhé.


Bắt sâu

Đôi khi có những con sâu đáng ghét bám vào cây trồng trong vườn nhà và phá hoại cây trồng của bạn. Nếu bắt gặp trường hợp này, các bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng “Diệt sâu” để phun thuốc diệt trừ sâu nhé.


Đuổi thỏ xám

Những con thỏ xám láu lỉnh đôi lúc lại vào vườn nhà ăn trộm cà rốt của bạn. Lúc này, các bạn hãy nhấp chuột vào thỏ xám và chọn tiếp biểu tượng “Trục xuất” hình cái búa để đuổi những con thỏ xám xấu tính ra khỏi vườn nhà của mình nhé.


Hi vọng với một số gợi ý này sẽ giúp các bạn chăm sóc vườn nhà tốt hơn và trở thành một nông dân Chuột Chũi tài năng nhé. Nếu các bạn có gì khó khăn thì hãy đến gặp Mason trong nông trại Vui Vẻ nhé.

dnnight
New Member
New Member

Tổng số bài gửi : 127
Points : 14071
Join date : 25/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết