-‘๑’- Cộng Đồng Diễn Đàn Giải Trí Club1Bee -‘๑’-
Forum này coi như đã bị Del Cười Mỉm
Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Or Http://Club1Bee.Come.Vn
- Đã chuyển thành Forum - Http://Big1Bee.forumotion.com
- Hãy qua đó đăng kí thành viên và xin làm các chức cao Cười Nhăng Hàm
Cám ơn các bạn đã ủng hộ Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Cười Mỉm

Vương Quốc Chuột Chũi kết thúc đợt thử nghiệm thành công

Go down

Vương Quốc Chuột Chũi kết thúc đợt thử nghiệm thành công

Bài gửi by dnnight on Mon Nov 21, 2011 12:16 am

(VTC News) - Theo trang chủ game Vương Quốc Chuột Chũi (VQCC), trò chơi này sẽ chính thức kết thúc đợt thử nghiệm closed beta vào lúc 23h00 ngày 02/11/2011.

Trong khoảng thời gian chờ phiên bản chính thức, Vương Quốc Chuột Chũi sẽ tiến hành sửa chữa một số lỗi mà người chơi đã gặp phải trong đợt thử nghiệm closed beta vừa diễn ra. Đồng thời, các tài khoản tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta vừa rồi sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn các thông tin về nhân vật, vườn nhà, điểm thưởng, thành tích…Việc này có nghĩa là khi người chơi đăng nhập vào Vương Quốc Chuột Chũi trong giai đoạn chính thức, người chơi sẽ phải tạo lại nhân vật để tham gia từ đầu. Qua đó sẽ giúp cho quá trình tham gia của các bạn đã từng tham gia thử nghiệm và chưa tham gia thử nghiệm trở nên công bằng hơn. Vương Quốc Chuột Chũi sẽ mở cửa phiên bản chính thức vào lúc 09h00 ngày 03/11/2011.

Nhằm thu thập ý kiến người chơi về VQCC cũng như tạo điều kiện cho người chơi sở hữu được “Đậu đậu siêu cấp” tại phiên bản chính thức, hiện trang chủ VQCC mở đợt khảo sát về game tại [URL="http://moly.zing.vn/tin-tuc/danh-sach.html"]đây[/URL] Thời gian diễn ra khảo sát từ ngày 31/10/2011 đến hết ngày 04/11/2011.

dnnight
New Member
New Member

Tổng số bài gửi : 127
Points : 14071
Join date : 25/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết