-‘๑’- Cộng Đồng Diễn Đàn Giải Trí Club1Bee -‘๑’-
Forum này coi như đã bị Del Cười Mỉm
Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Or Http://Club1Bee.Come.Vn
- Đã chuyển thành Forum - Http://Big1Bee.forumotion.com
- Hãy qua đó đăng kí thành viên và xin làm các chức cao Cười Nhăng Hàm
Cám ơn các bạn đã ủng hộ Forum Http://Club1Bee.Forum-Viet.Net Cười Mỉm

Zing play tặng VIP miễn phí

Go down

Zing play tặng VIP miễn phí

Bài gửi by dnnight on Mon Jul 25, 2011 3:46 am

Chương trình đăng ký VIP miễn phí lần 1 đã kết thúc và 1.000 game thủ may mắn đã nhận được VIP miễn phí từ Zing Play. Các tài khoản này nhận VIP lần 1 đã được cập nhật VIP với các quyền lợi hấp dẫn như: tên hiển thị 7 màu, có biểu tượng VIP, tài khoản được xếp hàng đầu trong danh sách phòng game, đá người khác ra khỏi phòng chơi và chống bị người khác đá ra khỏi phòng.
1.000 tài khoản nhận VIP đầu tiên của Zing Play sẽ được trải nghiệm cảm giác làm VIP bắt đầu từ 10h00 ngày 14/06/2011 đến 10h00 ngày 28/06/2011.
Và để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm tính năng mới của Zing Play, Ban điều hành Zing Play tiếp tục ra mắt chương trình đăng ký VIP miễn phí lần 2 với nhiều thay đổi hấp dẫn hơn. Chương trình đăng ký VIP miễn phí lần 2 sẽ bắt đầu từ 10h00 sáng hôm nay (14/06/2011).


  • Để tham gia vào chương trình này, các bạn game thủ cần đăng nhập nhà game Zing Play và chọn VIP miễn phí từ thanh điều khiến phía trên của nhà game Zing Play.
  • Sau đó các bạn đăng ký theo mẫu. Kết thúc quá trình đăng ký, các bạn sẽ nhận được một đường link giới thiệu về chương trình VIP của Zing Play. Mỗi tài khoản đăng ký sẽ nhận được một đường link với một mã số riêng biệt.
  • Đến thời điểm này, các bạn cần gửi đường link có mã số của mình giới thiệu với tất cả bạn bè qua các kênh khác nhau như: email, mạng xã hội, … 2.000 tài khoản có số lượt click nhiều nhất sẽ được lựa chọn để trở thành VIP của Zing Play trong đợt 2 này.


dnnight
New Member
New Member

Tổng số bài gửi : 127
Points : 14071
Join date : 25/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết